fbpx

Xét nghiệm ADN – Lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà bằng niêm mạc miệng

Đăng bởi GENPLUS vào

Xét nghiệm ADN xác định huyết thống bằng niêm mạc miệng là phương pháp xét nghiệm ADN dựa trên cơ sở khoa học, hầu hết các tế bào từ một cơ thể đều có ADN giống nhau nên có thể sử dụng bất kỳ mẫu tế bào nào trên cùng một cơ thể để làm xét nghiệm ADN, độ chính xác là như nhau. Có nhiều dạng mẫu dùng để xét nghiệm ADN huyết thống, trong đó, mẫu niêm mạc miệng được coi là mẫu chuẩn quốc tế trong xét nghiệm ADN huyết thống vì thao tác thu mẫu an toàn, dễ dàng, nhanh chóng, không gây đau, không để lại dấu vết và áp dụng an toàn với trẻ nhỏ.

Xét nghiệm ADN từ mẫu Niêm mạc miệng an toàn với trẻ nhỏ

2. Các bước thực hiện lấy mẫu niêm mạc miệng

  • Giai đoạn chuẩn bị lấy mẫu không uống cà phê, trà, sữa hoặc hút thuốc (trước 4 giờ) vì có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng mẫu
  • Rửa tay và súc sạch miệng trước khi lấy mẫu 3 lần với nước ấm (ở trẻ sơ sinh cần chờ 2 giờ sau bữa ăn cuối cùng và cho trẻ uống một ít nước để làm sạch miệng)
  • Lấy tăm bông vô trùng từ bao đựng, cắt bỏ một đầu, cần chú ý không chạm tay vào đầu bông của tăm bông. Thu thập các tế bào niêm mạc miệng (tế bào của má trong) bằng đầu của tăm bông. Quệt đầu bông của tăm bông và xoay nhẹ khoảng 15 lần hoặc trong 30 giây vào mặt trong má của người cần lấy mẫu, cần di chuyển tăm bông trên toàn bộ bề mặt bên trong má
  • Lặp lại quá trình này với các tăm bông khác với tối thiểu là 2 tăm bông cho một người
  • Cần chú ý không cho đầu bông chạm vào bất cứ thứ gì để tránh lây nhiễm
  • Để tăm bông vào bì chứa mẫu và đảm bảo các thông tin cần thiết ghi ngoài bao bì
  • Lặp lại các bước trên cho những người cần lấy mẫu và sử dụng một bộ tăm bông và phong bì khác để tránh nhầm lẫn
  • Khi đã thu đủ tất các mẫu ADN của những người cần phân tích ADN, đặt tất các vào một phong bì lớn và gửi cho trung tâm xét nghiệm

Sử dụng tăm bông sạch để lấy mẫu niêm mạc miệng

3. Xét nghiệm ADN xác định huyết thống bằng niêm mạc miệng bao nhiêu tiền?

Tại Genplus chi phí làm xét nghiệm ADN bằng mẫu tóc có giá cả tốt nhất thị trường giao động từ 1.900.000đ tới 2.5000.000đ .

4. Xét nghiệm ADN xác định huyết thống bằng niêm mạc miệng ở đâu uy tín, chính xác?

Trước đây, khi muốn làm xét nghiệm ADN để xác định huyết thống, rất nhiều người phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để liên hệ thực hiện tại nước ngoài. Tuy nhiên, hiện nay nhằm bắt kịp với sự phát triển của y học hiện đại, Trung tâm xét nghiệm Genplus đã và đang cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN nhằm phục vụ khách hàng trong nước.

Nhằm đem đến những kết quả khám chữa bệnh với độ chính xác cao, Genplus tự hào là nơi Xét nghiệm ADN  có phòng thí nghiệm đủ tiêu chuẩn với đội ngũ nhân viên lành nghề .

  • Với việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và sử dụng các bộ kit chuẩn quốc tế và mở rộng.
  • Được các phòng thí nghiệm tiên tiến trên toàn thế giới sử dụng như: phòng thí nghiệm Cục điều tra liên bang Mỹ , CSLB Úc ), phòng thí nghiệm phân tích ADN của CSHG Anh , Phòng thí nghiệm của CS Singapore và Trung tâm Giám định ADN – Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công An.

Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng kết quả xét nghiệm ADN tại GENPLUS để làm các thủ tục hành chính bởi những kết quả này đều có giá trị pháp lý và được công nhận trên toàn thế giới.

Có thể thấy rằng xét nghiệm ADN xác định huyết thống bằng niêm mạc miệng bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc của hầu hết những người đang có nhu cầu thực hiện xét nghiệm huyết thống. Tuy nhiên, bên cạnh chi phí thì việc tìm được địa chỉ xét nghiệm uy tín cũng quan trọng không kém và bạn hoàn toàn có thể yên tâm với GENPLUS. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, liên hệ với GENPLUS để được hỗ trợ.

Xem thêm:

GENPLUS tự hào đem tới dịch vụ Thử ADN uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, với hàng ngàn kết quả và phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất.

Danh sách địa chỉ văn phòng thu mẫu của Genplus.

Hotline : 0899.65.9999

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đội ngũ của GENPLUS luôn sẵn sàng để giải đáp và tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách hàng qua các phương tiện truyền thông như sau hoặc địa điểm tư vấn của GENPLUS.

 0899 65 9999  Genplus.vn  Địa chỉxet-nghiem-adn-genplusGENPLUS – Dịch vụ tận tâm

Chuyên mục: Tin tức

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *