fbpx

Xét nghiệm ADN – Lấy mẫu xét nghiệm bằng Móng tay

Đăng bởi GENPLUS vào

Xét nghiệm ADN – Lấy mẫu xét nghiệm bằng Móng tay

1. Vì sao lại lấy mẫu Xét nghiệm ADN bằng mẫu móng tay 

Xét nghiệm ADN bằng móng tay là phương pháp Xét nghiệm ADN sử dụng mẫu móng tay làm mẫu vật. Với loại mẫu này, việc lấy khá dễ dàng mà lại không gây tổn hại gì cho người cho mẫu, quan trọng hơn là chúng ta có thể tự lấy mà không cần tới chuyên viên thu mẫu tại nhà.

Sử dụng mẫu móng tay trong xét nghiệm ADN dễ lấy và không tổn hại

Tuy nhiên, không phải móng tay nào cũng đủ điều kiện để làm mẫu thử trong xét nghiệm ADN. Để có thể tiến hành xét nghiệm ADN, yêu cầu đầu tiên là Móng tay được cắt phải sát chân Móng tay (Đoạn móng có nhiều ADN nhất ). Do đó, trước khi thu thập mẫu móng tay , bạn cần phải chú ý để có thể lấy được móng tay đạt đủ điều kiện tham gia xét nghiệm ADN.

2. Mẫu móng tay thế nào đủ điều kiện tách chiết xét nghiệm ADN.

Để việc Xét nghiệm ADN được diễn ra suôn sẻ và không phải lấy lại mẫu nhiều lần, Người cho mẫu được yêu cầu cung cấp từ 5-7 móng tay. Phần móng tay này nên được cắt càng sát phần thịt càng tốt. Điều này sẽ giúp thu thập được nhiều tế bào ADN và dễ dàng tách chiết nhất – Điều này có ích rất nhiều cho việc Xét nghiệm ADN huyết thống.

Mẫu móng tay được thu thập và xử lý tại Phòng nghiên cứu chất lượng công nghệ từ Mỹ.

Ngoài ra còn có thể áp dụng với các xét nghiệm ADN khác như:

Việc thu thập mẫu Móng tay được thực hiện các bước như sau :

3. Các bước thực hiện lấy mẫu móng tay

  • Chuẩn bị 2 đến 3 phong bì ghi tên người cần phân tích và quan hệ lên phong bì
  • Cắt từ 5-7 Móng tay ( chân ) đặt lên giấy trắng, Nên sử dụng giấy A4 gói lại tránh tiếp xúc với mẫu vật để tránh thay đổi cấu trúc ADN trong mẫu.
  • Gói cẩn thận và viết thông tin của người cho mẫu cùng với chữ ký bên ngoài, sau đó bỏ vào một phong bì có thông tin tương ứng.
  • Lặp lại các bước này với người cần lấy mẫu tiếp theo. ( lưu ý tránh đẻ các mẫu tiếp xúc với nhau).
  • Bỏ tất cả mẫu vào 1 phong bì lớn ghi rõ thông tin.

4. Xét nghiệm ADN huyết thống bằng Móng tay bao nhiêu tiền?

Tại Genplus chi phí làm xét nghiệm ADN bằng mẫu móng tay có giá cả tốt nhất thị trường giao động từ 1.900.000đ tới 2.5000.000đ .

5. Xét nghiệm ADN huyết thống bằng móng tay ở đâu uy tín, chính xác?

Trước đây, khi muốn làm xét nghiệm ADN để xác định huyết thống, rất nhiều người phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để liên hệ thực hiện tại nước ngoài. Tuy nhiên, hiện nay nhằm bắt kịp với sự phát triển của y học hiện đại, Trung tâm xét nghiệm Genplus đã và đang cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN nhằm phục vụ khách hàng trong nước.

Nhằm đem đến những kết quả khám chữa bệnh với độ chính xác cao, Genplus tự hào là nơi Xét nghiệm ADN  có phòng thí nghiệm đủ tiêu chuẩn với đội ngũ nhân viên lành nghề .

  • Với việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và sử dụng các bộ kit chuẩn quốc tế và mở rộng.
  • Được các phòng thí nghiệm tiên tiến trên toàn thế giới sử dụng như: phòng thí nghiệm Cục điều tra liên bang Mỹ , CSLB Úc ), phòng thí nghiệm phân tích ADN của CSHG Anh , Phòng thí nghiệm của CS Singapore và Trung tâm Giám định ADN – Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công An.

Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng kết quả xét nghiệm ADN tại GENPLUS để làm các thủ tục hành chính bởi những kết quả này đều có giá trị pháp lý và được công nhận trên toàn thế giới.

Có thể thấy rằng xét nghiệm ADN xác định huyết thống bằng móng tay bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc của hầu hết những người đang có nhu cầu thực hiện xét nghiệm huyết thống. Tuy nhiên, bên cạnh chi phí thì việc tìm được địa chỉ xét nghiệm uy tín cũng quan trọng không kém và bạn hoàn toàn có thể yên tâm với GENPLUS. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, liên hệ với GENPLUS để được hỗ trợ.

Xem thêm:

GENPLUS tự hào đem tới dịch vụ Thử ADN uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, với hàng ngàn kết quả và phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất.

Danh sách địa chỉ văn phòng thu mẫu của Genplus.

Hotline : 0899.65.9999

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đội ngũ của GENPLUS luôn sẵn sàng để giải đáp và tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách hàng qua các phương tiện truyền thông như sau hoặc địa điểm tư vấn của GENPLUS.

 0899 65 9999  Genplus.vn  Địa chỉxet-nghiem-adn-genplusGENPLUS – Dịch vụ tận tâm