fbpx

Xét nghiệm ADN – Xác định mối quan hệ Bà Nội/Ngoại – Cháu, Chú/bác – cháu trai, Cô dì – Cháu gái.

Đăng bởi GENPLUS vào

Phần 1 : Xét nghiệm ADN – Xác định mối quan hệ Anh em trai – Chị em gái – ông nội cháu trai

5. XÉT NGHIỆM ADN BÀ NỘI – CHÁU GÁI/ BÀ NGOẠI – CHÁU

Cháu gái có một bộ nhiễm sắc thể X được thừa hưởng từ người cha và 1 nhiễu sắc thẻ X được thừa hưởng từ mẹ, cặp nhiễm sắc thể XX là quy định về giới tính nữ của cá thẻ. Do đó NST giới tính X này sẽ được truyền từ bà nội tới người cha và truyền lại cho con gái. Nên xét nghiệm ADN truyền thống có thể xác định được mối quan hẹ giữa bà nội và cháu.

Còn đối với Xét nghiệm ADN bà ngoại với cháu thì chúng ta thực hiện tương tự với xét nghiệm ADN gen ti thể tương tự với mối quan hệ Dòng mẹ vì người mẹ chứa bộ NST giống bà Ngoại do được di truyền.

6. XÉT NGHIỆM ADN CHÚ, BÁC – CHÁU TRAI

Các nhiễm sắc thể XY là đặc trưng cho giới tính Nam, theo luật di truyền chúng ta có thể biết được NST Y trong cặp NST này sẽ được truyền trực hệ dòng cha chú xuống các đời con, cháu.

Để xác định được mối quan hệ Chú, Bác với cháu trai, GENPLUS sử dụng công nghệ từ Mỹ xét nghiệm phân tích 23 locus trên NST Y để xác định và đưa ra kết luận của mối quan hệ Chú, Bác – Cháu trai

7. XÉT NGHIỆM ADN CÔ, DÌ – CHÁU GÁI

Còn với Nữ thì các cặp nhiễm sắc thể qui định giới tính là XX mỗi nhiễm sắc thể X được lấy từ cha và mẹ, Một nhiễm sắc thể X của cha bên họ nội và 1 nhiễm sắc thể X của mẹ bên họ ngoại. Dựa vào đặc điểm di truyền này nên chúng ta có thể biết rằng một trong hai nhiễm sắc thể của cô và cháu có nguồn gốc gần giống nhau. Qua xét nghiệm huyết thống có thể biết được học có phải là dì cháu ruột hay không và có cùng chung huyết thống hay không.

8. Xét nghiệm ADN huyết thống bằng bao nhiêu tiền?

Tại Genplus chi phí làm xét nghiệm ADN cha con họ hàng huyết thống bằng mẫu móng tay có giá cả tốt nhất thị trường chỉ từ 1.900.000đ .

9. Xét nghiệm ADN huyết thống ở đâu uy tín, chính xác?

Trước đây, khi muốn làm xét nghiệm ADN để xác định huyết thống, rất nhiều người phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để liên hệ thực hiện tại nước ngoài. Tuy nhiên, hiện nay nhằm bắt kịp với sự phát triển của y học hiện đại, Trung tâm xét nghiệm Genplus đã và đang cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN nhằm phục vụ khách hàng trong nước.

Nhằm đem đến những kết quả khám chữa bệnh với độ chính xác cao, Genplus tự hào là nơi Xét nghiệm ADN  có phòng thí nghiệm đủ tiêu chuẩn với đội ngũ nhân viên lành nghề .

  • Với việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và sử dụng các bộ kit chuẩn quốc tế và mở rộng.
  • Được các phòng thí nghiệm tiên tiến trên toàn thế giới sử dụng như: phòng thí nghiệm Cục điều tra liên bang Mỹ , CSLB Úc ), phòng thí nghiệm phân tích ADN của CSHG Anh , Phòng thí nghiệm của CS Singapor.e.

Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng kết quả xét nghiệm ADN tại GENPLUS để làm các thủ tục hành chính bởi những kết quả này đều có giá trị pháp lý và được công nhận trên toàn thế giới.

Có thể thấy rằng xét nghiệm ADN xác định huyết thống bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc của hầu hết những người đang có nhu cầu thực hiện xét nghiệm huyết thống. Tuy nhiên, bên cạnh chi phí thì việc tìm được địa chỉ xét nghiệm uy tín cũng quan trọng không kém và bạn hoàn toàn có thể yên tâm với GENPLUS. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, liên hệ với GENPLUS để được hỗ trợ.

Giảm tới 33% giá xét nghiệm ADN huyết thống 

Áp dụng với các xét nghiệm ADN huyết thống cha con tự nguyện, Xét nghiệm ADN huyết thống cha con pháp lý, làm thẻ ADN cá nhân …

Hotline tư vấn miễn phí : 0899.65.9999

Xem thêm:

 

 

Chuyên mục: Tin tức

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *